Giới thiệu

Trường Cao đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội có tiền thân là trường tư thục dạy nghề Văn Lang thành lập vào ngày 27/9/2004. Sau 5 năm, trường được nâng cấp lên hệ Cao đẳng và cái tên “Cao đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội” cũng từ đó mà tồn tại đến bây giờ. Trường với chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ giáo viên tận tâm đã chứng tỏ được khả năng đào tạo học sinh, sinh viên trở thành những cử nhân, kỹ sư thực hành tài năng, đáp ứng được yêu cầu công việc.

Lịch sử phát triển

Tiền thân của trường là trường tư thục dạy nghề Văn Lang thành lập vào ngày 27/9/2004. Trải qua gần 5 năm hoạt động, nhà trường được Bộ Lao động thương binh – Xã hội nâng cấp lên hệ cao đẳng. Cùng với sự chuyển đổi về mặt hành chính đó, trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội cũng mở rộng thêm nhiều ngành đào tạo, chính thức trở thành một trong những cơ sở dạy nghề đa lĩnh vực lớn của thủ đô.

Mục tiêu phát triển

Nhà trường chú trọng đào tạo ra đội ngũ lao động có trình độ và tay nghề để cung cấp cho thị trường lao động cả nước. Các lĩnh vực mũi nhọn được trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội tập trung gồm Công nghệ thông tin, Điện – điện tử, Hàn, Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn… Ban lãnh đạo đề ra mục tiêu trong tương lai gần sẽ đưa trường trở thành điểm đến lý tưởng được học sinh cả nước tin yêu lựa chọn.https://vanlangcollege.edu.vn là website cung cấp những bài văn mẫu cho các bạn học sinh.